Giải pháp

Giải pháp cho Chính phủ

1. Giải pháp trình chiếu
Ngày nay, máy chiếu không chỉ dừng lại với mục đích công việc thuần túy. Các nhà sản xuất máy chiếu đã da dạng hóa sản phẩm của mình. Sony không nằm ngoài xu thế đó, Sony đã đưa ra giải tần sản phẩm đa dạng, công năng và đặc thù khác nhau phục vụ cho từng đối tương khách hàng, Sony đã tiến đến tiếp cận thị trường giải trí với nhiều sản phẩm có sức mạnh và có tính năng nổi trội.
Logico Hà Nội, tự hào với 10 năm kinh nghiệm phân phối máy chiếu Sony. Với kinh nghiệm này, chúng tôi đã xây dựng nên hệ giải pháp tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng, quý khách hàng có thể tham khảo giải pháp trình chiếu nào phù hợp nhất với mình, cụ thể:
- Giải pháp trình chiếu cho khối văn phòng
- Giải pháp trình chiếu cho giáo dục
- Giải pháp trình chiếu cho gia đình (Home Theatre)
- Giải pháp trình chiếu cho Rạp Chiếu Phim (Cinema)

2. Giải pháp màn hình hiển thị tấm lớn
Sự phát triển của công nghệ trình chiếu đã tạo nên sản phẩm ứng dụng độc đáo - hệ thống màn hình cỡ lớn (Large Format Display - LFD) đem đến cơ hội tiếp cận người dùng một cách ấn tượng cho các doanh nghiệp. Cuộc chiến nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng được tiếp sức bởi công nghệ tiên tiến đã tạo nên xu hướng nghe nhìn mới trong ngành truyền thông.
Nền kinh tế sôi động của Việt Nam là một thị trường hấp dẫn mới của Màn hình tấm lớn với nhiều công ty đầu tư và khai thác các bảng quảng cáo tại các điểm công cộng, các sàn giao dịch chứng khoán hay các chuỗi cửa hàng, dịch vụ bán lẻ đang phát triển không ngừng...
Hiện nay trên thế giới việc ứng dụng công nghệ tường hiển thị (Display Wall) vào các trung tâm điều hành ứng dụng công nghệ cao như: (Trạm kiểm soát không lưu, trung tâm điều hành mạng NOC, các trung tâm chỉ huy của các lực lượng an ninh, quốc phòng, các ứng dụng trong điều hành mạng lưới điện năng như Scada, mini scada hay các ứng dụng trong giám sát an ninh, giám sát và điều hành giao thông) đã khá phổ biến.
Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tìm tòi khám phá những công nghệ mới, giải pháp mới, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nghe nhìn hiển thị. ADEMAX khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng giải pháp Hiển thị cao cấp và chuyên nghiệp ứng dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

3. Giải pháp về Hệ thống hội nghị truyền hình
Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình là một phương thức hội thảo trực tiếp gồm cả âm thanh và hình ảnh giữa những người khác nhau tại các địa điểm khác nhau dựa trên các hệ thống mạng IP ( Ví dụ: LAN - mạng nội bộ, Intranet, Internet, ….).
Giải pháp về hội nghị truyền hình được ADEMAX xây dựng và triển khai với từng đối tượng khách hàng khác nhau:
- Giải pháp HNTH với giáo dục (Đào tạo từ xa): Khai thác triệt để nguồn trí thức, khắc phục được khoảng cách địa lý, cân bằng được chất lượng đạo tạo giữa các vùng miền, giữa trung ương và địa phương.
- Giải pháp HNTH ứng dụng trong Y tế: Đây là giải pháp có tính xã hội cao, thông qua hệ thống HNTH bác sỹ ở Hà nội có thể khám và chẩn đoán bệnh cho các bệnh nhân ở các tuyến cơ sở: Tỉnh, huyện xã… Thực hiện những ca mổ khó từ xa thông qua hệ thống này, chia sẽ kinh nghiệm thực tế thông qua chia sẽ hình ảnh và dữ liệu một cách trực tuyến với những ca mổ đòi hỏi chuyên môn cao bởi các giáo sư đầu nghành ở các Trung tâm lớn như Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh.
- Giải pháp HNTH trong các hoạt động kinh tế: Hệ thống này là cầu nối xóa bỏ khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Điều đặc biệt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh đó là cơ hội, doanh nghiệp nào muốn thành công thì doanh nghiệp đó phải biết nắm bắt cơ hội một cách kịp thời, tính thời điểm là điều quan trọng. Thông qua hệ thống HNTH giúp các doanh nghiệp bàn thảo, trao đổi, chia sẽ thông tin và từ đó ra quyết định một cách nhanh nhất, chính xác nhất mà không mất nhiều thời gian, tài chính cũng như công sức.
Ngoài giải pháp cho các đối tượng trên, ADEMAX còn cung cấp các giải pháp ứng dụng Hệ thống HNTH cho các đối tượng: Khối Cơ quan trung ương, bộ ban nghành, các đơn vị hành chính sự nghiệp….Đặc biệt hơn nữa là khối các đơn vị thuộc An ninh quốc phòng, liên quan đến trao đổi thông tin chính trị, an ninh xã hội và trật tự trị an.

4. Các giải pháp khác:
Logio Hà Nội còn cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp sau:
- Giải pháp về Camera an ninh
- Giải pháp về Âm thanh tòa nhà
- Giải pháp về âm thanh hội thảo
- Giải pháp về phòng họp đa năng
- Giải pháp về tòa nhà thông minh
- Giải pháp về phòng học đa năng (Ứng dụng cho giáo dục)
Nhằm nâng cao khả năng tiếp cận và phục vụ khách hàng, ADEMAX xin gửi đến khách hàng các giải pháp trên, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn và từ đó xây dựng nhiều giải pháp có giá trị thực tế cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn !