Giải pháp

Giải pháp cho Chính phủ

Giải pháp tích hợp dành cho Chính phủ do CDM cung cấp là một bước tiến mới cho sự phát triển và kết nối không ngừng nhằm nâng cao chất lượng công tác nội và ngoại giao, giúp cho các đại diện cơ quan chính phủ các nước, cơ quan chính phủ và công dân giao tiếp với nhau một cách tiện lợi, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, việc ứng dụng giải pháp còn có thể giúp nâng cao chất lượng dịch vụ truyền thông, sắp xếp công việc và đối phó những vấn đề về an ninh bảo mật, tăng cường và đảm bảo đưa ra chiến lược kịp thời khi có tình huống bất ngờ.

Giải pháp bao gồm:

  • Hệ thống hội nghị truyền hình: Cho phép cơ quan ban ngành trực thuộc chính phủ thực hiện cuộc họp mặt trực tuyến an toàn không giới hạn thời gian hay địa điểm, có thể đưa ra phương an xử lý vấn đề triện để trong thời gian ngắn nhất.
  • Hệ thống camera giám sát: Giúp tăng cường an ninh bảo mật tại văn phòng chính phủ như khuôn viên, các cửa ra vào, khu vực đón khách, khu bãi xe chức năng…
  • Hệ thống trình chiếu: Thiết bị máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu, quan sát trong hội trường hoặc hội nghị chính trị.

Hệ thống hiển thị: Màn hình hiển thị chuyên dụng truyền tải thông điệp, dịch vụ và quy trình với tính năng vượt trội.