Giải pháp

Giải pháp cho Y tế

Việc quá tải bệnh viện là nỗi nhức nhối không chỉ của ngành Y mà của toàn xã hội, nguyên nhân đầu tiên bắt nguồn từ cơ sở vật chất và trang thiết bị lạc hậu, thiếu hụt đội ngũ y tế ở các cơ sở y tế tuyến dưới đã dồn bệnh nhân lên tuyến trên.

Nhưng với sự phát triển công nghệ hiện nay, việc giải quyết vấn đề bất cập trên trở nên dễ dàng hơn với những giải pháp công nghệ tích hợp dành riêng cho ngành Y tế, cho phép cơ sở y tế tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có và tăng khả năng tương tác giữa các bên.

 Giải pháp bao gồm:

  • Hệ thống hội nghị truyền hình: Giúp các bác sĩ trải nghiệm cuộc họp trực tuyến và điều trị rất thực tế, hội chẩn hoặc tham gia chỉ dẫn trực tiếp ca mổ khó từ xa… không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý giữa bệnh nhân và bác sĩ.
  • Hệ thống trình chiếu và hiển thị: Thiết bị máy chiếu đáp ứng nhu cầu hội chẩn và đào tạo kiến thức chuyên môn, tích hợp khả năng tương tác trực tiếp trên màn hình hiển thị. Màn hình hiển thị còn được dùng để trình chiếu thông tin giờ, phòng khám, các dịch vụ của bệnh viện hoặc lần lượt thông báo thông tin bác sĩ, y tá phụ trách phòng bệnh, tên bệnh nhân tại phòng…