Giới thiệu

Giới thiệu CDM

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại CDM (Con đường mới) thành lập từ tháng 5/2010, được cơ cấu và tập trung hoạt động trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, camera giám sát, màn hình chuyên dụng, âm thanh thông báo, máy chiếu và các sản phẩm AV chuyên dụng.

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chuyên dụng của Sony, CDM luôn cố gắng để mang đến dịch vụ mang tiêu chuẩn tốt nhất, tối ưu nhất và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Lĩnh vực hoạt động

CDM chuyên cung cấp sản phẩm AV, dịch vụ chất lượng cho khách hàng và là nhà phân phối chính thức các sản phẩm công nghệ chuyên dụng của Sony.

  • Thiết bị hội nghị truyền hình VC Sony.
  • Hệ thống trình chiếu Sony.
  • Hệ thống camera giám sát/ camera công nghiệp Sony.
  • Màn hình chuyên dụng Sony.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Tiêu chí

 Với quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Hội nghị truyền hình, mục tiêu của CDM là trở thành công ty phân phối hàng đầu các thiết bị chuyên dụng và AV.

Đồng thời, CDM luôn cố gắng không ngừng để dẫn dắt sự thay đổi xu hướng với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tối ưu nhất, hướng tới lợi ích tối đa cho người dùng, vượt qua mọi khoảng cách.

Văn hóa công ty

CDM hiểu rằng sự thành công không chỉ nhờ vào nguồn sản phẩm mà còn nhờ vào sự đóng góp của những thành viên trong công ty, vì thế chúng tôi luôn tạo điều kiện cho nhân viên có thể phát huy hết tiềm năng bản thân.

CDM muốn xây dựng môi trường thân thiện, đối với nhân viên CDM không chỉ là nơi công tác mà còn là ngôi nhà thứ hai, giữa những thành viên không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người thân, là gia đình thứ hai. Chúng tôi tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp, tạo sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và gia đình.

CDM luôn cố gắng để nâng cao năng lực của cá nhân và tập thể để đảm bảo sự phát triển một cách không ngừng nghỉ.