Chi tiết

Aver ra mắt thiết bị VC520 với nhiều tính năng nổi bật

Cùng với xu thế phát triển của công nghệ, việc họp Hội nghị truyền hình đang dần là xu thế phổ biến nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp và làm việc. Viêc họp giữa các cá nhân hoặc nhóm nhỏ càng trở nên linh động bởi hàng loạt các ứng dụng Hội nghị truyền hình được tích hợp trên mobile hay máy tính cá nhân. Các ứng dụng này chỉ áp dụng đối với cá nhân nên hạn chế khi buổi họp có nhiều người tham gia trên cùng một điểm cầu.

Đi cùng với xu hướng phát triển của công nghệ, Aver – nhà cung cấp các thiết bị HNTH mới đây đã cho ra mắt thiết bị VC520 cho phép mở rộng cuộc họp HNTH dành cho nhiều người khi sử dụng phần mềm họp HNTH cài trên máy tính cá nhân mà không phải sử dụng các thiết bị chắp ghép. Khách hàng sử dụng chỉ cần kết nối VC520 với PC hoặc Laptop thông qua cổng USB là có thể ngay lập tức trải nghiệm cuộc họp HNTH như đang ngồi trong một phòng họp. VC520 tương thích với mọi phần mềm HNTH và không yêu cầu set up trước khi sử dụng.

Bộ thiết bị VC520

Về cấu tạo, thiết bị VC520 có một camera pan-tilt-zoom 12x tự động thu lại hình ảnh của cuộc họp với chất lượng hình ảnh full HD 1080 sắc nét, ghi lại được cả những thay đổi nhỏ trên nét mặt của người tham gia, một micro đa hướng, một hub xử lí các tín hiệu và một điều khiển từ xa. VC 520 cho phép mở rộng đến 3 micro đa hướng nên dễ dàng bắt được âm thanh ngay cả trong phòng họp lớn. Một điểm nổi bật của VC520 là khả năng fix 10 vị trí trong một cuộc họp; thứ tự các vị trí do người dùng thiết lập. Nếu muốn thay đổi vị trí, chỉ cần bấm phím số trên điều khiển và lập tức camera sẽ quay sang vị trí của người mà bạn muốn chọn để zoom và hiển thị trên màn hình.

Chất lượng hình ảnh full HD 1080p

Tính năng fix 10 vị trí trong cuộc họp của VC520

Để nâng cấp chất lượng của VC520, Aver cũng vừa ra mắt phần mềm PTZApp cho phép điều khiển VC520 ngay trên máy tính cá nhân (PC hoặc Laptop)

Ứng dụng PTZ của VC520 mới được Aver ra mắt gần đây

Với những tính năng ưu việt và nổi bật, VC520 xứng đang là thiết bị được mong đợi để trang bị cho mỗi cá nhân sử dụng Hội nghị truyền hình. Sản phẩm hiện tại được giới thiệu và phân phối trên toàn Việt Nam bởi CDM.

;