Giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp
HNTH cho phòng họp
Giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp

1. GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH ĐA ĐIỂM/ GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN

Giải pháp hội nghị truyền hình hay họp trực tuyến (tiếng Anh: VideoConferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh hai chiều giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa bằng cách kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN để đưa tín hiệu của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp trong cùng một phòng.


Trong đó lấy người dùng là trung tâm, giải pháp hội nghị truyền hình của CDM không chỉ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu kỹ thuật mà còn tối ưu ngân sách đầu tư và nâng tầm đẳng cấp không gian doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp được may đo theo yêu cầu của từng khách hàng, dựa triển hoạt động khảo sát và nghiên cứu nhu cầu thực tiễn của khách hàng, đồng thời căn cứ vào khả năng tích hợp các thiết bị trong phòng họp để tạo thành một hệ thống tích hợp tổng thể.

 

một chuẩn mực mới về không gian làm việc

 

2. GIẢI PHÁP CHO PHÒNG HỌP NHỎ 1-3 NGƯỜI:

Giải pháp phòng họp cá nhân dựa trên nền tảng của Cisco Webex Teams - Giải pháp cộng tác làm việc với cuộc gọi video, tin nhắn, chia sẻ tệp tin và bảng tương tác dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Giải pháp phòng họp cá nhân cho phép người dùng thực hiện các hoạt động nhắn tin, chia sẻ dữ liệu, các cuộc gọi trực tuyến với nhiều người thông qua các thiết bị di động như Laptop, Mobile hoặc người dùng đơn lẻ sử dụng thiết bị phần cứng cho cá nhân (Cisco DX80) để họp, trao đổi và tương tác với những người dùng khác. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, giải pháp phòng họp cá nhân giúp người dùng tương tác ở bất kì nơi đâu, tại bất kì thời gian nào.

 

giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp nhỏ

 

3. GIẢI PHÁP CHO PHÒNG HỌP VỪA 4-9 NGƯỜI:

Giải pháp phòng họp vừa và nhỏ là giải pháp phục vụ cho các cuộc họp nhóm nhỏ, hoặc trong các phòng họp vừa và nhỏ, sử dụng các thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Cisco RoomKit, RoomKIT Plus phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến, trao đổi hoặc tương tác với những tính năng hiện đại, thông minh: camera tự theo sát người phát biểu, tự động đếm số người tham gia cuộc họp và căn chỉnh khung hình tối ưu; điều khiển bằng màn hình cảm ứng mang lại khả năng tương tác hiệu quả nhất cho người dùng.

Cùng với hệ thống hội nghị truyền hình là những hệ thống về âm thanh, hiển thị bổ trợ trong phòng họp như máy chiếu Laser cùng với màn chiếu quang học cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhất; kết hợp hệ thống âm thanh hội thảo mang đến trải nghiệm các cuộc họp một cách trực quan, sinh động.

 

giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp vừa

4. GIẢI PHÁP CHO PHÒNG HỌP TRÊN 10 NGƯỜI:

Giải pháp phòng họp lớn tích hợp các thiết bị truyền dẫn, điều khiển với hệ thống hội nghị truyền hình và âm thanh, hiển thị đáp ứng các như cầu hội họp đông người với các tính năng hiện đại nhất.

Với thiết bị trung tâm là thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình Cisco RoomKit P60 & SX 80 được tích hợp với hệ thống hiển thị và trình chiếu chất lượng cao của Màn hình ghép. Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn được kết hợp sẽ mang đến các cuộc họp chất lượng, trực quan với số người tham gia một cuộc họp lớn.
giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn

5. CDM MANG TỚI CÁC GIẢI PHÁP ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TỪ MÀN HÌNH, THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI, ÂM THANH,.. CHO PHÒNG HỌP CỠ LỚN :

 

gói giải pháp hội nghị truyền hình cisco

 

gói giải pháp hội nghị truyền hình yealink

 

 6. Thông tin liên hệ tư vấn

HOTLINE: 024 666 23351

EMAIL: marketing.cdm.com.vn@gmail.com

Yêu cầu

Nhận tư vấn báo giá