Dahua HiBoard - A86H

Màn hình tương tác Dahua 86" UHD Smart Interactive whiteboard

Giá: Liên hệ

  • Thương hiệu:Dahua
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Tình trạng:Hàng sẵn kho
  • Bảo hành:
Màn hình tương tác Dahua được trang bị với độ chính xác cao, khung hồng ngoại có đường kính nhận dạng 2mm và mô-đun 4K HD ELED, bảng trắng thông minh có thể cung cấp trải nghiệm xuất sắc, kiểm soát và trình diễn.
Màn hình tương tác thông minh Dahua sử dụng CPU hiệu suất cao, GPU, cấu hình lưu trữ nâng cao và hệ thống Android 8.0 để đảm bảo
khả năng xử lý mạnh mẽ.

Màn hình tương tác Dahua được trang bị với độ chính xác cao, khung hồng ngoại có đường kính nhận dạng 2mm và mô-đun 4K HD ELED, bảng trắng thông minh có thể cung cấp trải nghiệm xuất sắc, kiểm soát và trình diễn.

Màn hình tương tác thông minh Dahua tích hợp các chức năng và tính năng khác nhau, chẳng hạn như viết đa chức năng, trình chiếu không dây, chia sẻ nội dung hội nghị truyền hình, v.v.

Hiệu suất cao và nhiều chức năng làm cho màn hình tương tác thông minh Dahua trở thành lựa chọn lý tưởng cho các dịp trình diễn, chia sẻ thông tin và tài liệu cần quản lý, chẳng hạn như phòng hội thảo, lớp học và giảng đường, v.v.

Features:
· 86-inch ELED 4K UHD module.

· Attractive appearance: Narrow border design at three sides, and delicate decoration and breathing light at the lower side.

· Multiple functions, including wireless projection, electronic whiteboard, file management, fingerprint unlock, multiple themes available, etc.

· Optional OPS module, compatible with mainstream OPS in the market.

· Supports projection via mobile phone, PC, and Mac.

· Supports 8-channel access and simultaneous display of 4-channel data.

Xem thêm
Yêu cầu

Nhận tư vấn báo giá