Màn hình tương tác Huawei IdeaHub Board 2
Màn hình tương tác Huawei IdeaHub Board 2
Màn hình tương tác Huawei IdeaHub Board 2

Màn hình tương tác Huawei IdeaHub Board 2

Giá: Liên hệ

  • Thương hiệu:Huawei
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Tình trạng:Hàng sẵn kho
  • Bảo hành:

IHB2-65SU: màn hình tương tác Huawei Ideahub Board 2 65"

IHB2-75SU: màn hình tương tác Huawei Ideahub Board 2 75"

IHB2-86SU: màn hình tương tác Huawei Ideahub Board 2 86"

Bảo vệ mắt: Màn hình ánh sáng dịu 4K mang lại sự thoải mái tối ưu

Với màn hình 4K độ phân giải cao (HD) và 1,07 tỷ màu, Huawei IdeaHub Board 2 mang đến hình ảnh chân thực từ bài giảng đến phát video. Các công nghệ bảo vệ mắt như chống ánh sáng xanh (một giải pháp phần cứng), hạn chế hiện tượng nháy màn hình và chống chói được kết hợp để mang lại sự thoải mái cho mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

 

Bút chuyên dụng: cảm nhận viết vẽ mượt

Với đầu bút được thiết kế tinh tế, bút có khả năng chống mài mòn, độ bền bỉ cao, chống trượt, cho cảm giác cầm nắm, sử dụng thoải mái. Thuật toán theo dõi chữ viết tay độc đáo cung cấp độ trễ cực thấp 25 mili giây, cho phép giáo viên và học sinh cùng tương tác trên bảng. Các tính năng bổ sung bao gồm: xóa đa cử chỉ, quét mã Phản hồi nhanh (QR) đa phương thức và chú thích theo thời gian thực.

 

Tính mở và tính tương thích

Với tính mở và khả năng tương thích với bên thứ ba không thể thiếu trong triết lý thiết kế của IdeaHub, điều này giúp dỡ bỏ các rào cản công nghệ, cho phép các nhà giáo dục tập trung vào điều họ làm tốt nhất: thu hút học sinh.

 

Khả năng trình chiếu ổn định, cộng tác dễ dàng

Với Wi-Fi kép và thiết kế chống nhiễu ổn định, IdeaHub Board 2 cho phép điều khiển ngược, bao gồm lật trang và chú thích để việc tương tác thực sự linh hoạt. Có sẵn nhiều phương pháp trình chiếu, bao gồm cáp HDMI/Type-C, IdeaShare App2, IdeaShare Key và menu thả xuống trên thiết bị di động để kết nối với các thiết bị khác nhau.

 

Kết nối: Cổng kết nối đa dạng

Cổng USB Type-C và Type-A 3.0 ở mặt trước giúp truy cập dễ dàng. Các cổng ở mặt sau bao gồm HDMI, Type-B, COM và RJ45, cho phép kết nối nhiều loại thiết bị, từ webcam và micrô đến máy quét tài liệu tốc độ cao để kết nối giữa các thiết bị. Tất cả điều này hỗ trợ việc giảng dạy trực tuyến đồng bộ từ xa và quản lý tập trung.

 

Chuyển đổi hệ điều hành

Chuyển đổi giữa hệ điều hành Android và Windows chỉ bằng một chạm, nâng cao khả năng tương thích với đầy đủ các ứng dụng giảng dạy khác nhau.

Xem thêm
Yêu cầu

Nhận tư vấn báo giá